Khi mùa đông đến việc chăm sóc cho bé trở nên khó khăn hơn nhất là khi tắm cho các bé. Mùa đông khi tắm cho bé các mẹ thường chọn tắm ở những nơi kín gió, hay tắm cho bé dưới đèn sưởi nhà tắm. Nhưng có nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm cho bé hay không.

co-nen-su-dung-den-suoi-nha-tam-cho-be 4

 

 

Nhắc đến mùa đông các mẹ bỉm sữa đều có chung một lo lắng đó là việc tắm gội hàng ngày cho bé, khi mà các bé đều có một làn da nhạy cảm và việc thay đổi đổi nhiệt đột ngột khi tắm cho bé có thể làm bé bị nhiễm lạnh. Bé có thể bị ho hay bị ốm nhiều mẹ đã sử dụng quạt sưởi để có thể sưởi ấm cho bé mỗi khi bé tắm, quạt sưởi có thể sưởi ấm cho bé nhưng trong khi hoạt động quạt sẽ đốt cháy oxi làm cho bé bị khô da và không tốt cho hô hấp của bé. Vì quạt sưởi không tốt cho bé nên các mẹ bắt đầu tìm kiếm sự lựa chọn khác, khi ấy các mẹ tìm thấy đèn sưởi nhà tắm heizen thay thế cho quạt sưởi nhưng việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm cho bé có thật sự tốt cho bé.

 

co-nen-su-dung-den-suoi-nha-tam-cho-be 3

Đèn sưởi cho bé trẻ nhỏ cũng có nhiều loại cho gia đình bạn nhiều sự lựa chọn loại đèn sưởi 2 bóng, đèn sưởi 3 bóng, đèn sưởi 4 bóng, đèn sưởi dạng ống… Bạn có thể tham khảo thêm đèn sưởi nhà tắm heizen chống chói cho bé.

Đèn sưởi nhà tắm heizen với công nghệ bóng vàng hồng ngoại làm cho không gian sử dụng ấm nhanh dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau nên phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Đặc biệt đèn sưởi heizen sử dụng tia hồng ngoại nên rất tốt cho việc tuần hoàn máu kích thích tế bào mới phát triển và không đốt cháy oxy khi sử dụng trong phòng kín nên không gây khô da mà còn giúp bé có một làn da khỏe mạnh mịn màng rất phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ muốn tắm cho trẻ ở một nơi kín gió và ấm áp.

co-nen-su-dung-den-suoi-nha-tam-cho-be 2

Ngoài ra đèn sưởi Heizen (http://heizen.com.vn/den-suoi-mua-dong/co-nen-su-dung-den-suoi-heizen-bao-hanh-10-nam-khong.html)còn có khả năng làm ấm nhanh khi bật đèn sưởi lên chỉ mất từ 1 đến 2 phút là nhà tắm của bạn đã hoàn toàn ấm áp, đèn sưởi cũng không gây chói mắt và sử dụng tuyệt đối an toàn với không gian ẩm hơi nước như nhà tắm và trong khi sử dụng nếu bạn có vô tình chạm vào bóng đèn thì cũng không lo bị bỏng.

Đèn sưởi nhà tắm tuy phù hợp với các bé nhưng khi sử dụng bạn vẫn có một số lưu ý như:

  • Nên sử dụng loại đèn sưởi có quạt thông gió để khi tắm cho bé bạn có một không gian kín gió nhưng vẫn thoáng.
  • Nên tắm cho bé nhanh nhất có thể và tối đa chỉ khoảng 15 phút. Trước khi ra khỏi phòng tắm nên mặc đủ ấm cho bé dưới đèn sưởi để tránh khi ra ngoài thay đổi nhiệt độ đột ngột sẽ không tốt cho trẻ,
  • Nên kiểm tra chất lượng đèn thường xuyên để đảm bảo an toàn và hiệu quả mỗi khi bạn sử dụng

co-nen-su-dung-den-suoi-nha-tam-cho-be 3

Vậy câu trả lời cho câu hỏi có nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm cho bé không thì heizen.com.vn xin trả lời cho bạn việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm là phù hợp cho bé nên các mẹ không cần phải băn khoăn lo lắng khi sử dụng. Việc tắm cho bé vào mùa đông đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Chúc các mẹ và các bé có một mùa đông ấm áp và khỏe mạnh.