Việc lắp đặt đèn sưởi nhà tắm trong các gia đình k còn xa lạ gì, thế nhưng có nhiều căn nhà do xây từ đã lâu nên không có đường điện dự phòng để lắp đặt công tắc cho đèn sưởi nhà tắm, nếu đi đường điện ở ngoài thì sẽ gây mất thẩm mỹ cho căn hộ vậy nên đèn sưởi có điều khiển từ xa chính là một sự lựa chọn phù hợp nhất trong trường hợp này.

Đèn sưởi nhà tắm cũng có nhiều loại và nhiều thương hiệu khác nhau, mỗi loại hay mỗi thương hiệu đều có những ưu điểm nổi bật riêng. Đèn sưởi nhà tắm có các loại bán chạy như đèn sưởi nhà tắm heizen, đèn sưởi nhà tắm hans, đèn sưởi nhà tắm kangaroo, đèn sưởi nhà tắm braun. Nhưng không phải loại đèn sưởi nhà tắm nào cũng có điều khiển từ xa, hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về đèn sưởi nhà tắm heizenđèn sưởi có điều khiển từ xa.

 

den-suoi-co-dieu-khien-tu-xa-den-suoi-nha-tam-heizen4

 

Những loại đèn sưởi nhà tắm heizen có điều khiển từ xa

Đối với dòng đèn sưởi có điều khiển từ xa của đèn sưởi nhà tắm heizen thì có những loại đèn như, đèn sưởi nhà tắm 2 bóng vàng có điều khiển từ xa, đèn sưởi nhà tắm 3 bóng vàng có điều khiển từ xa, đèn sưởi nhà tắm heizen 4 bóng âm trần có điều khiển từ xa.

Cách lắp đặt đèn sưởi có điều khiển từ xa

Cách lắp đặt đèn sưởi có điều khiển từ xa cũng chia thành 2 kiểu lắp đặt:

  • Cách lắp đặt đèn sưởi nhà tắm có điều khiển từ xa loại đèn âm trần
  • Cách lắp đặt đèn sưởi nhà tắm có điều khiển từ xa loại treo tường.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm cách lắp đặt đèn sưởi nhà tắm heizen không chói mắt cho trẻ

 

den-suoi-co-dieu-khien-tu-xa-den-suoi-nha-tam-heizen2

 

+ Lắp đặt đèn sưởi nhà tắm âm trần: Đối với loại đèn sưởi nhà tắm heizen 4 bóng âm trần thì loại đèn này chỉ có thể lắp đặt đối với những ngôi nhà đang xây và có để chỗ trống cho trần phòng tắm để lắp đặt bóng âm trần và đối với những phòng tắm đã hoàn thiện mà muốn lắp đặt thì phòng tắm đó phải sử dụng trần thạch cao. Nếu lắp đặt đèn sưởi này thì chỉ cần cắt trần thạch cao một khoảng trống vừa với đèn sưởi nhà tắm sau đó lắp đèn sưởi nhà tắm vào khu vực đã cắt và đi đường điện đến nguồn điện lắp đặt là được. đối với đèn sưởi nhà tắm có điều khiển từ xa thì bạn có thể lắp thêm công tắc hay không đều được.

 

+ Lắp đặt đèn sưởi nhà tắm có điều khiển treo tường thì đơn giản hơn đèn sưởi nhà tắm âm trần. Bạn chỉ cần dùng khoan để khoan lên tường sau đó lắp giá treo đèn lên là có thể lắp đặt đèn sưởi nhà tắm treo tường, đối với đèn sưởi nhà tắm treo tường có điều khiển từ xa bạn cũng có thể lắp công tắc hay không đều được.

 

den-suoi-co-dieu-khien-tu-xa-den-suoi-nha-tam-heizen1

 

Đối với những đèn sưởi có điều khiển từ xa heizen đều có những ưu điểm nổi bật như.

  • Sử dụng thích hợp cho mọi lứa tuổi là đèn sưởi cho bé trẻ nhỏ
  • Thiết kế sang trọng và hiện đại
  • Sử dụng tia hồng ngoại tốt cho người dùng
  • LÀm ấm nhanh và không gây khô da
  • Tiết kiệm điện năng và an toàn khi sử dụng

 

den-suoi-co-dieu-khien-tu-xa-den-suoi-nha-tam-heizen

 

Trên đây là những điều cần biết về đèn sưởi có điều khiển từ xa để cho những ai đang có nhu cầu tìm hiểu và lựa chọn sử dụng cho gia đình mình. Hãy là người tiêu dùng thông minh và lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với gia đình thân yêu của mình.