Đèn sưởi nhà tắm heizen không chói mắt vẫn luôn là một thương hiệu đèn sưởi nhà tắm được các gia đình có trẻ nhỏ tin dùng nhiều nhất vậy nên hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu về đèn sưởi hồng ngoại heizen không chói mắt cho trẻ nhỏ có tốt không và có thực sự nên dùng cho trẻ nhỏ hay không.

 

den-suoi-hong-ngoai-heizen-khong-choi-mat-cho-tre-nho

 

Ứng dụng của tia hồng ngoại trong y học

Sử dụng hồng ngoại trong y học đầu tiên là ở Trung quốc vào năm 1976 và sau đó là đến Nhật Bản năm 1977 đã có những thí nghiệm về ứng dụng của tia hồng ngoại trong y học và phát hiện ra tia hồng ngoại có thể điều trị được 50 căn bệnh khác nhau.

Theo như phân loại về tia hồng ngoại của nước Mỹ thì tia hồng ngoại có thể chia thành các loại khác nhau như:

– Tia hồng ngoại gần

– Tia hồng ngoại xa

– Tia hồng ngoại sóng ngắn

– Tia hồng ngoại sóng trung

– Tia hồng ngoại sóng dài

 

den-suoi-hong-ngoai-heizen-khong-choi-mat-cho-tre-nho1

 

Tia hồng ngoại ngoài những ứng dụng trong y học thì còn có những ứng dụng trong những ngành nghề khác như: Ứng dụng trong nghiên cứu thiên văn, ứng dụng trong nghiên cứu các thiết bị nhìn đêm, ứng dụng trong công nghệ truyền tin… Những sản phẩm sử dụng tia hồng ngoại sẽ là một sản phẩm tốt nếu bạn sử dụng đúng cách.

Hướng dẫn sử dụng đèn sưởi hồng ngoại heizen đúng cách

Đèn sưởi hồng ngoại Heizen là một sản phẩm có ứng dụng tia hồng ngoại vào những bóng đèn chiếu sáng và sưởi ấm thích hợp là đèn sưởi cho bé trẻ nhỏ nhưng khi sử dụng cũng có một số những điều cần phải lưu ý như:

 

den-suoi-hong-ngoai-heizen-khong-choi-mat-cho-tre-nho2

 

– Không sử dụng đèn liên tục trong thời gian dài, tối đa chỉ nên bật đèn 45 phút một lần để đảm bảo an toàn và đảm bảo tuổi thọ cho đèn sưởi.

– Không gian phòng tắm có đặc điểm là thường xuyên ẩm ướt nên lưu ý khi sử dụng những thiết bị trang trí nội thất phòng tắm phải thường xuyên kiểm tra các đường dây điện xem có an toàn hay không do vậy khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại heizen cũng phải kiểm tra đèn sưởi thường xuyên.

– Thường xuyên làm vệ sinh đèn sưởi nhà tắm để đèn sưởi có thể hoạt động tốt nhất

 

den-suoi-hong-ngoai-heizen-khong-choi-mat-cho-tre-nho3

 

Hướng dẫn vệ sinh đèn sưởi hồng ngoại heizen

Khi vệ sinh đèn sưởi nhà tắm heizen ta có thể tháo cả đèn từ trên giá treo xuống để vệ sinh cũng có thể chỉ cần tháo riêng bóng đèn để vệ sinh.

Khi vệ sinh đèn ta cần chuẩn bị 2 chiếc khăn: 1 khăn để lau khô và một khăn ẩm

Ta dùng khăn ẩm để lau hết bề mặt bóng đèn và đèn sưởi sau đó dùng khăn khô lau lại cho sạch hết hơi ẩm trên bóng đèn là được.

Sau khi vệ sinh xong ta lắp đèn sưởi lại và sử dụng như bình thường.

Trên đây là Những điều bạn nên biết về đèn sưởi hồng ngoại heizen dùng cho trẻ nhỏ được sử dụng nhiều nhất hiện nay dành cho những ai đang có nhu cầu mua đèn sưởi có thể tham khảo và tin dùng khi mua đèn sưởi về sử dụng.