Mùa đông mỗi khi nhiệt độ xuống thấp thì với những trẻ có sức đề kháng yếu thường dễ bị cảm, bị viêm họng hay bị ngạt mũi. Thời gian này khi trẻ đang trong giai đoạn phát triển cũng sẽ rất cần những thiết bị sưởi ấm nhà tắm để bé có thể thoải mái tắm mà không lo bị lạnh, việc tắm rửa hàng ngày của trẻ là rất quan trọng để phòng tránh những bệnh về da và giúp bé phát triển tốt hơn. Đây cũng chính là lý do đèn sưởi nhà tắm heizen chăm sóc trẻ trong mùa đông.

 

den-suoi-nha-tam-heizen-cham-soc-tre-trong-mua-dong

 

Dòng đèn sưởi dùng cho trẻ nhỏ

Đèn sưởi nhà tắm heizen là một thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm đèn sưởi được thiết kế dành riêng cho trẻ nhỏ. Với những dòng đèn sưởi nhà tắm không chống chói toàn phần giúp cho trẻ có thể nhìn trực tiếp vào bóng đèn mà bố mẹ không còn lo lắng những ánh sáng đó sẽ làm ảnh hưởng đến mắt của trẻ.

Trẻ sơ sinh đang là giai đoạn phát triển nhất nên da của trẻ thường xuyên có những tế bào mới phát triển để phù hợp với sự phát triển của cơ thể, do đó những tế bào da cũ và chết đi vẫn nằm trên bề mặt da của các em và cần được làm sạch, cũng chính vì những lý do này mà trẻ sơ sinh cần phải được tắm hàng ngày để làm sạch da và giúp những tế bào da mới phát triển.

 

den-suoi-nha-tam-heizen-cham-soc-tre-trong-mua-dong1

 

Mùa đông mỗi khi nhiệt độ xuống thấp thì việc tắm rửa cho trẻ sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Lúc này các mẹ thường băn khoăn không biết có nên tắm cho con hay không, nếu tắm thì sợ con lạnh sẽ bị cảm, nếu không tắm thì con lại khó chịu và dễ mắc những bệnh về da. Hiểu được điều này thương hiệu Hans đã cho ra mắt dòng đèn sưởi nhà tắm heizen không chói mắt cho trẻ để không gian nhà tắm có thể ấm áp giúp cho các mẹ có thể thoải mái tắm cho con mà không còn lo lắng con của bạn sẽ bị lạnh khi tắm. Do vậy các mẹ có thể tin tưởng đèn sưởi heizen và hãy để đèn sưởi nhà tắm heizen chăm sóc trẻ vào mùa đông.

 

den-suoi-nha-tam-heizen-cham-soc-tre-trong-mua-dong2

 

Những ưu điểm của đèn sưởi nhà tắm heizen cho bé

Tốt cho sức khỏe: Đèn sưởi nhà tắm heizen cho bé sử dụng bóng sưởi dạng ống với công nghệ tia hồng ngoại nên trong quá trình tắm cho bé có thể giúp cho những tế bào da của bé phát triển và loại bỏ những tế bào da mới.

An toàn khi sử dụng: Bóng đèn sưởi nhà heizen tắm chống chói cho bé sử dụng những bóng đèn được tráng kim cương nhân tạo nên không gây chói mắt và an toàn cho mắt của trẻ. Những chiếc đèn sưởi nhà tắm được thiết kế với những vật kiệu ít dẫn nhiệt nên trong quá trình sử dụng bạn cũng không lo bị bỏng khi động vào đèn.

 

den-suoi-nha-tam-heizen-cham-soc-tre-trong-mua-dongdd

 

Làm ấm nhanh: Đèn sưởi nhà tắm heizen chống chói mắt cho trẻ sẽ làm ấm ngay khi bạn bật đèn và bạn không tốn thời gian chờ khi muốn tắm cho bé, thích hợp là dòng đèn sưởi cho bé trẻ nhỏ.