Đèn sưởi nhà tắm không thể thiếu trong mùa đông nhất là những gia đình có trẻ người già và trẻ nhỏ. Dòng đèn sưởi nhà tắm heizen chống chói cho bé là một sản phẩm được các gia đình lựa chọn nhiều nhất, chúng ta hãy cùng xem hướng dẫn lắp đặt đèn sưởi nhà tắm heizen không chói mắt cho trẻ.

 

huong-dan-lap-dat-den-suoi-heizen-khong-choi-mat-cho-trefff

 

Vị trí lắp đèn: Đối với dòng đèn sưởi nhà tắm cần được lắp cách mặt sàn khoảng 1,8m và tránh để đèn bị nguồn nước chảy trực tiếp vào thì chúng ta nên chọn vị trí xa nguồn nước. Đèn sưởi cho bé trẻ nhỏ đèn sưởi nhà tắm heizen nên được lắp ở phía trên vị trí mà bạn sẽ tắm như phía trên vòi hoa sen, hay phía trên bồn tắm để đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng.

Các bước lắp đặt đèn sưởi nhà tắm

Bước 1: Chọn vị trí lắp đèn chính là vị trí phòng tắm mà gia đình bạn hay sử dụng nhất, như vị trí gần vòi nước, gần bồn tắm, Gần bồn cầu.

Bước 2: Đo khoảng cách từ mặt sàn lên trên cho khoảng cách ít nhất là 1,8m để đánh dấu làm vị trí lắp đèn sưởi nhà tắm heizen chống chói.

Bước 3: Khoan lỗ trên tường ở vị trí mà bạn đã đánh dấu sẵn để khoan lỗ và bắn vít nở lên lỗ đã khoan.

Bước 4: Lắp đèn lên vị trí đã bắn vít sau đó dẫn dây điện đến ổ cắm hay công tắc, nếu dây điện không tới ổ cắm hay công tắc thì bạn cần phải nối dây điện. Lưu ý khi nối dây điện trong phòng tắm phải nối thật kĩ tránh để hở điện vì phòng tắm hay sử dụng nước và sẽ rất nguy hiểm nếu bị hở điện.

Bước 5: Sau khi đèn có điện thì bật thử đèn để kiểm tra xem đèn có điện chưa và hoạt động được chưa.

 

huong-dan-lap-dat-den-suoi-heizen-khong-choi-mat-cho-tre1

 

Với 5 bước rất đơn giản bạn đã có thể lắp đặt đèn sưởi nhà tắm heizen chống chói cho bé trong phòng tắm của gia đình mình, thế nhưng để đảm bảo bạn sử dụng đèn sưởi nhà tắm đúng cách thì cũng có một số lưu ý khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm như:

+ Đối với trẻ nhỏ chỉ nên sử dụng đèn dưới 20 phút để đạt hiệu quả tốt nhất khi sử dụng, đối với người lớn chỉ nên dùng đèn không quá 45 phút, nếu gia đình bạn dùng lâu hơn 45 phút thì nên tắt để đèn nghỉ 30 phút rồi mới bật đèn lên sử dụng tiếp để tuổi thọ của đèn được lâu

+ Tránh để nước chảy trực tiếp vào đèn sưởi nhà tắm. Đèn sưởi nhà tắm có khả năng chống nước nhưng không có nghĩa bạn có thể phun trực tiếp nước lên đèn, chúng ta nên để đèn khô ráo thì mới đảm bảo được tuổi thọ của đèn được lâu.

+ Vệ sinh đèn sưởi nhà tắm một năm ít nhất hai lần đó là vào trước mùa đông và sau khi hết mùa đông để đèn có thể hoạt động tốt nhất.

 

 

huong-dan-lap-dat-den-suoi-heizen-khong-choi-mat-cho-tre

 

Trên đây là cách lắp đặt đèn sưởi nhà tắm heizen không chói mắt và một số lưu ý khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm dùng cho những ai lần đầu tiên lắp đặt đèn sưởi nhà tắm tại gia đình.