Hiện nay đèn sưởi nhà tắm đang được sử dụng nhiều trong phòng tắm của các gia đình khi mùa đông đến, bởi vì đèn sưởi nhà tắm sưởi ấm thường dùng tia hồng ngoại nên khi sử dụng chúng ta cũng cần lưu ý nhiều điều. Hôm nay heizen.com.vn sẽ chia sẻ với bạn hướng dẫn sử dụng đèn sưởi nhà tắm một toàn cho cả gia đình.

 

huong-dan-su-dung-den-suoi-nha-tam-an-toan-cho-ca-gia-dinh

 

Thị trường đèn sưởi nhà tắm

Hiện nay khi mùa đông đến có rất nhiều cửa hàng bán đồ điện hay những siêu thị điện máy có bày bán những thiết bị sưởi ấm vào mùa đông trong đó có cả đèn sưởi nhà tắm.

Đèn sưởi nhà tắm cũng có nhiều loại hay thương hiệu khác nhau như đèn sưởi nhà tắm heizen , đèn sưởi nhà tắm hans, đèn sưởi nhà tắm Kangaroo, đèn sưởi nhà tắm braun …

Những loại đèn sưởi nhà tắm sử dụng những công nghệ sưởi ấm khác nhau,nhưng thường sử dụng 2 loại bóng đèn sưởi ấm chính như: Bóng đèn sử dụng tia hồng ngoại và bóng đèn halogen.

 

huong-dan-su-dung-den-suoi-nha-tam-an-toan-cho-ca-gia-dinh1

 

Hiện nay các gia đình thường sử dụng loại đèn sưởi nhà tắm dùng công nghệ tia hồng ngoại và đèn sưởi halogen bởi những ưu điểm nổi bật tia hồng ngoại mang to cho người sử dụng như thân thiện với môi trường, không tốt cháy oxy, không gây khô da, hay may loại loại đèn sưởi nhà tắm heizen chống chói mắt cho trẻ cũng đang được các gia đình sử dụng phổ biến vì dòng đèn sưởi phù hợp với mọi lứa tuổi và phù hợp với cả trẻ sơ sinh.

Sử dụng đèn sưởi nhà tắm đúng cách

+ Đèn sưởi nhà tắm chỉ nên sử tối đa 45 phút cho 1 lần bật sau đó tắt đi 30 phút rồi mới bật lên sử dụng tiếp. Sử dụng như vậy để đảm bảo tuổi thọ cho đèn sưởi nhà tắm và cúng để đảm bảo an toàn cho cả gia đình.

 

densuoi

 

+ Đèn sưởi cho bé trẻ nhỏ chỉ nên sử dụng cho trẻ nhỏ tối đa 20 phút cho mỗi lần tắm tắm. Khi mùa đông đến thì dù cho không gian phòng tắm có ấm áp chúng ta cũng không nên tắm quá lâu cho trẻ để tránh cho trẻ bị nhiễm lạnh làm tắm lâu dẫn trẻ bị ốm hay bị viêm họng.

+ Không nên treo đèn sưởi nhà tắm gần nguồn nước hay xả nước trực tiếp vào bóng đèn để tránh gây nguy hiểm cho người sử dụng.

+ Thường xuyên kiểm tra đường điện của đèn sưởi nhà tắm xem đèn sưởi có bị hở điện không để đảm bảo an toàn khi sử dụng đèn sưởi trong một không gian ẩm hơi nước

 

huong-dan-su-dung-den-suoi-nha-tam-an-toan-cho-ca-gia-dinh2

 

+ Nên làm vệ sinh đèn sưởi nhà tắm thường xuyên 2 lần 1 năm vào thời điểm trước mùa đông và sau mùa đông to đèn có thể hoạt động tốt nhất.

Trên đây là những hướng dẫn sử dụng đèn sưởi nhà tắm đúng cách cho cả gia đình.

 

CÔNG TY TNHH HANS

Tel: 04.6684.9544 – Mobile:  0985 760 626 – 098 7530 848 Email: cksh@HANS.com.vn Địa chỉ :  232 Yên Hòa, Cầu Giấy Hà Nội