Việc tắm cho trẻ sơ sinh là một việc tương đối khó khăn và không phải ai cũng biết cách tắm cho trẻ sơ sinh. Việc tắm cho trẻ sơ sinh sẽ còn khó khăn hơn khi đến mùa đông. Hiểu được những điều khó khăn đó đèn sưởi nhà tắm Heizen sẽ chia sẻ với các bạn cách tắm cho trẻ sơ sinh vào mùa đông. quy trình tắm cho trẻ sơ sinh với đèn sưởi nhà tắm heizen

 

quy-trinh-tam-cho-tre-so-sinh-voi-den-suoi-nha-tam-heizen

 

Đèn sưởi nhà tắm là gì?

Đèn sưởi chắc hẳn không còn xa lạ gì với chúng ta, đèn sưởi nhà tắm heizen là một sản phẩm không thể thiếu trong phòng tắm của các gia đình khi mùa đông. Đèn sưởi nhà tắm heizen giúp cho không gian phòng tắm ấm áp hơn khi mùa đông đến và giúp chúng ta không còn lo lắng mỗi khi đi tắm vào mùa đông.

Đèn sưởi nhà tắm heizen có nhiều loại phù hợp với nhiều không gian phòng tắm khác nhau và tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. Hiện nay đèn sưởi nhà tắm heizen đang có những dòng sản phẩm như đèn sưởi nhà tắm heizen 2 bóng, đèn sưởi nhà tắm heizen 3 bóng, đèn sưởi nhà tắm heizen 4 bóng và 4 bóng âm trần. Đặc biệt có dòng đèn sưởi heizen chống chói cho bé, đây là sản phẩm đèn sưởi nhà tắm dạng ống và được thiết kế chống chói mắt cho trẻ nhỏ và thích hợp dùng cho cả trẻ sơ sinh.

 

quy-trinh-tam-cho-tre-so-sinh-voi-den-suoi-nha-tam-heizenx

 

Ưu điểm của đèn sưởi nhà tắm heizen

+ Đèn sưởi heizen thích hợp dùng cho mọi lứa tuổi với tia hồng ngoại không làm khô không khí, không gây khô da, giúp các tể bào da phát triển và hỗ trợ chữa các bệnh về da.

+ Làm ấm không gian sau 2 phút bật đèn

+ Dễ dàng lắp đặt và sử dụng

+ Có điều khiển từ xa và có cả công tắc bấm.

+ Hỗ trợ điều trị các bệnh về hô hấp, về da và các bệnh về xương khớp.

Quy trình tắm cho trẻ sơ sinh với đèn sưởi nhà tắm heizen

  1. Chuẩn bị đèn sưởi nhà tắm

Phòng tắm nhà bạn đã có lắp đặt đèn sưởi nhà tắm và phòng tắm nhà bạn rộng có thể tắm cho bé ở trong thì khi chuẩn bị tắm cho bé thì chỉ cần bật đèn lên và chuẩn bị tắm vì đèn sưởi nhà tắm heizen có thể làm ấm ngay khi bật.

Nếu bạn tắm cho bé ở ngoài thì đặt đèn sưởi nhà tắm heizen cách bồn tắm của bé khoảng 1,5 đến 2m.

 

quy-trinh-tam-cho-tre-so-sinh-voi-den-suoi-nha-tam-heizen1

 

  1. Chuẩn bị nước tắm cho bé

Cần chuẩn bị 2 châu nước tắm khi tắm cho bé, một chậu dùng để tắm cho bé và một chậu nước sạch khác dùng để tắm tráng cho bé.

Nước tắm cho bé nên để nhiệt độ khoảng 28 đến 29 độ và bạn nên dùng nhiệt kế để đo nước tắm cho bé tránh để nước nóng quá hay lạnh quá sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bé

Nước trong chậu phải đủ để ngập vai trẻ khi đặt bé vào tắm. nước tắm dùng cho trẻ nên là nước đun sôi

  1. Chuẩn bị đồ tắm.

Bạn nên chuẩn bị sẵn khăn lau người cho bé đặt bên cạnh, chuẩn bị sẵn hết quần áo, tất và mũ để che thóp cho trẻ ở bên cạnh khi tắm xong sẽ dùng luôn.

Chuẩn bị khăn dày để ủ ấm cho bé khi vừa tắm xong

Khăn tắm cho bé là dùng khăn xô mềm và sạch sẽ

 

quy-trinh-tam-cho-tre-so-sinh-voi-den-suoi-nha-tam-heizens

 

  1. Tắm cho bé

Tắm cho bé theo thứ tự rửa mặt – gội đầu – tắm thân người.

Rửa mặt cho bé bằng khăn sạch từ mắt đầu tiên và nhẹ nhàng lau những chỗ khác trên mặt. Sau đó đến gội đầu cho bé sau khi gội xong nên lấy khăn xô lau nhanh cho bé, cuối cùng là tắm thân cho bé, trong khi tắm thân nên thao tác nhanh để bé không bị lạnh.

Sau khi tắm xong đặt bé vào khăn khô để thấm hết nước trên người cho bé. Đợi một lúc sau cho bé ấm lại rồi mới từ từ mặc quần áo cho bé, bạn bỏ khăn đến đâu thì mặc đồ cho bé đến đó tránh để trẻ bị lạnh

Vậy là kết thúc quy trình tắm cho bé với đèn sưởi nhà tắm heizen đèn sưởi cho bé trẻ nhỏ