Đèn sưởi nhà tắm heizen có nhiều loại để khách hàng có thể lựa chọn đèn sưởi theo sở thích của mình cũng có thể lựa chọn đèn sưởi để phù hợp nhất với không gian sử dụng. Hôm nay heizen.com.vn sẽ giới thiệu với bạn thông số kĩ thuật của đèn sưởi nhà tắm heizen 2 bóng.

 

thong-so-ki-thuat-cua-den-suoi-heizen-2-bong

 

 

Thương hiệu đèn sưởi nhà tắm Heizen

Đèn sưởi nhà tắm heizen là một thương hiệu đèn sưởi được nhập khẩu từ Châu Âu nên chất lượng đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Đèn sưởi nhà tắm heizen 2 bóng với bề mặt bóng và đèn đều có màu vàng tạo nên một không gian sang trọng và hiện đại thích hợp với nhiều không gian khác nhau.

Hiện nay khi bạn mua đèn sưởi nhà tắm heizen 2 bóng chính hãng sẽ được bảo hành 10 năm 1 đổi 1 cho sản phẩm nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua sản phẩm về cho gia đình sử dụng. Đèn sưởi nhà tắm Heizen là một thương hiệu đèn sưởi cho bé trẻ nhỏ (http://heizen.com.vn/category/den-suoi-cho-be-tre-nho)

 

thong-so-ki-thuat-cua-den-suoi-heizen-2-bong1

 

 

Thông số kĩ thuật đèn sưởi heizen 2 bóng

+ Tên sản phẩm: Đèn sưởi nhà tắm Heizen

+ Sử dụng: Sưởi ấm cho phòng tắm

+ Lắp đặt: Treo trên tường phòng tắm

+ Kích thước bóng đèn: 400 mm

+ Công suất đèn: 55w khi sử dụng hai bóng, mỗi bóng 275w

+ điều khiển: Có công tắc bật trên thân bóng

 

thong-so-ki-thuat-cua-den-suoi-heizen-2-bong2

 

Ứng dụng của đèn sưởi nhà tắm heizen

Đèn sưởi nhà tắm heizen sử dụng bóng đèn hồng ngoại nên có thể sưởi ấm tức thì ngay khi bật đèn. Đèn sưởi nhà tắm sử dụng công nghệ chống cháy nổ  IPX2 nên rất oan toàn khi sử dụng ở những không gian ẩm như phòng tắm.

Bóng đèn được tráng kim cương nhân tạo nên ánh sáng dịu nhẹ nhưng vẫn có thể sưởi ấm cho không gian căn phòng. Sử dụng phù hợp nhất với những phòng tắm có diện tích từ 2m2 đến 4m2.

 

thong-so-ki-thuat-cua-den-suoi-heizen-2-bong4

 

Khi sử dụng trong vòng 10 năm khách hàng có thể đổi đèn nếu đèn bị hỏng hay đổi bóng đèn nếu bóng đèn bị cháy thì khách hàng chỉ cần tháo bóng đèn và mang ra đại lý để đổi.

Với những ưng dụng trên thì đèn sưởi nhà tắm Heizen 2 bóng hoàn toàn phù hợp sử dụng cho mọi gia đình để mùa đông của gia đình nhà bạn sẽ ấm áp và khỏe mạnh hơn. Bạn có thể xem thêm đèn sưởi hồng ngoại Heizen cho trẻ nhỏ Tại đây