Đèn sưởi nhà tắm là một thiết bị sưởi ấm cần thiết cho mùa đông của mỗi gia đình. Đèn sưởi nhà tắm heizen là một dòng đèn sưởi nhà tắm có thương hiệu và được nhiều người tin dùng và biết đến. Hôm nay heizen.com.vn sẽ cùng với các bạn tìm hiểu về đèn sưởi nhà tắm heizen không chói mắt he-it610.

 

tim-hieu-ve-den-suoi-nha-tam-heizen-khong-choi-mat-he-it610

 

Mô tả đèn sưởi nhà tắm heizen he-it610:

Đèn sưởi nhà tắm heizen he-it610 là một dòng sản phẩm có thiết kế đẹp và sang trọng với bóng sưởi dạng ống và khả năng chống chói ưu việt và thích  hợp với mọi gia đình mọi lứa tuổi nên là dòng đèn sưởi nhà tắm bán chạy nhất hiện nay.

Đèn sưởi sử dụng ánh sáng ấm nhờ tia hồng ngoại và bề mặt bóng đè được tráng kim cương nhân tạo nên không gây khô da. Có thể sử dụng cho không gian phòng tắm, phòng khách và cả phòng ngủ.

Đèn sưởi sử dụng bóng sưởi có công suất 1000w và có tuổi thọ sử dụng cao và có thêm hệ thống tản nhiệt giúp cho hơi ấm được lan tỏa ra không gian đều hơn.

 

tim-hieu-ve-den-suoi-nha-tam-heizen-khong-choi-mat-he-it610d

 

Sản phẩm đèn sưởi nhà tắm heizen không chói mắt he-it610 được bảo hành 5 năm và thích hợp với những phòng tắm có diện tích từ 4m2 đến 8m2.

Đèn sưởi nhà tắm heizen hiện nay đang là một thương hiệu đèn sưởi nhà tắm hàng đầu ở Việt Nam. Và là dòng đèn sưởi cao cấp của thương hiệu đèn sưởi nhà tắm Hans.

Ưu điểm của đèn sưởi nhà tắm Heizen he-it610

Đèn sưởi nhà tắm heizen he-it610 có bề mặt cấu tạo từ hợp kim cao cấp nên chịu được nhiệt tốt và không lo lắng sẽ bị chảy khi nhiệt độ cao.

Đèn sưởi nhà tắm có tản nhiệt và có thể tự động tắt khi đèn hoạt động lâu và đã bị nóng, chính vì vậy sử dụng đèn sưởi nhà tắm Heizen He-it610 là an toàn tuyệt đối khi sử dụng, thích hợp là đèn sưởi cho bé trẻ nhỏ.

Đèn sưởi nhà tắm sử dụng những bóng sưởi hồng ngoại nên không đốt cháy oxy trong phòng, không gây khô da khi sử dụng, tốt cho sức khỏe và làm ấm tức thì ngay khi bật đèn nên cũng rất tiết kiệm điện năng.

Bóng đèn làm bằng thủy tinh cao cấp và chống cháy nổ với thiết kế sang trọng và hiện đại.

 

tim-hieu-ve-den-suoi-nha-tam-heizen-khong-choi-mat-he-it6102

 

Tại sao lại cần đến đèn sưởi nhà tắm

Ai cũng biết nước ta có mùa đông lạnh và kéo dài và chúng ta thì luôn có nhu cầu tắm rửa và làm sạch cơ thể, Nhưng nếu như chúng ta tắm trong khi nhiệt độ xuống thấp thì rất dễ bị sốc nhiệt hay bị cảm và đó cũng là những lý do chính để đèn sưởi nhà tắm là một thiết bị cần thiết trong phòng tắm của mỗi gia đình.

Với những gia đình có người già và trẻ nhỏ thì đây chính là nhóm người có sức đề kháng yếu và khi nhiệt độ xuống thấp thì rất dễ bị bệnh khi phải thay đồ tắm nên cũng rất cần đến những chiếc đèn sưởi nhà tắm.

 

tim-hieu-ve-den-suoi-nha-tam-heizen-khong-choi-mat-he-it6103

 

Đèn sưởi nhà tắm cũng tốt cho sức khỏe người dùng với ứng dụng tia hồng ngoại có thể giúp cho người dùng giảm căng thẳng mệt mỏi, kích thích những tế bào da phát triển, hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp, bệnh về hô hấp và bệnh về da.

Trên đây là những ưu điểm và mô tả về đèn sưởi nhà tắm heizen không chói mắt he-it610 để cho những ai đang tìm hiểu về dòng đèn sưởi nhà tắm heizen có thể tham khảo xem có phù hợp với gia đình nhà mình hay không.