Đối với những gia đình có trẻ nhỏ hay trẻ sơ sinh thì những sản phẩm mua về sử dụng luôn phải là những sản phẩm tốt nhất và thích hợp với trẻ nhỏ. Vậy đèn sưởi nhà tắm dùng được cho trẻ sơ sinh không.

tre-so-sinh-co-nen-su-dung-den-suoi-nha-tam-khong

Trẻ sơ sinh luôn phải được quan tâm và chăm sóc cẩn thận bởi các em còn nhỏ sức đề kháng của các em còn yếu vậy nên chỉ cần một sơ suất nhỏ của cha mẹ các em cũng có thể bị ốm.

Khi mùa đông đến thời tiết thường rất lạnh, các mẹ thường gặp khó khăn khi làm vệ sinh hay khi tắm cho bé, những chiếc đèn sưởi nhà tắm có thể sưởi ấm cho các em khi các em tắm nhưng trẻ sơ sinh còn nhỏ vậy các em có nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm hay không.

Đèn sưởi nhà tắm là gi?

Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng đèn sưởi nhà tắm thì có lẽ đây là câu hỏi bạn sẽ đặt ra khi tìm hiểu về những thiết bị sưởi ấm.

tre-so-sinh-co-nen-su-dung-den-suoi-nha-tam-khongsf

Đèn sưởi nhà tắm là những thiết bị đèn được thiết kế sử dụng riêng cho phòng tắm, những chiếc đèn này chiếu ánh sáng ấm để làm ấm không gian phòng tắm của gia đình. Những chiếc đèn sưởi này được thiết kế đặc biệt phù hợp với không gian phòng tắm của gia đình và sử dụng an toàn trong môi trường ẩm ướt.

Có những loại đèn sưởi nhà tắm nào tốt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những dòng đèn sưởi nhà tắm được nhập khẩu từ các quốc gia khác nhau, với những màu sắc và mẫu mã đa dạng. Có số lượng các bóng sưởi khác nhau phù hợp với những phòng tắm có diện tích khác nhau.

tre-so-sinh-co-nen-su-dung-den-suoi-nha-tam-khongsdgs

Ở Việt Nam đang có một có thương hiệu đèn sưởi nhà tắm được mọi người đón nhận và sử dụng nhiều như: Đèn sưởi nhà tắm Hans, đèn sưởi nhà tắm Heizen, đèn sưởi nhà tắm Braun, đèn sưởi nhà tắm Kangaroo…

Trẻ sơ sinh có dùng được đèn sưởi không.

Đối với đối tượng sử dụng là trẻ em thì hiện nay đang có đèn sưởi cho bé trẻ nhỏ là đèn sưởi nhà tắm heizen. Đây là dòng sản phẩm được thiết kế riêng cho trẻ nhỏ với những ưu điểm như:

tre-so-sinh-co-nen-su-dung-den-suoi-nha-tam-khongsga

Đèn sưởi heizen sử dụng công nghệ tia hồng ngoại giúp làm ấm không gian nhanh chỉ sau 1 phút bật đèn. Tia hồng ngoại không đốt cháy oxy nên không gây khô da, an toàn cho trẻ nhỏ.

Đèn sưởi nhà tắm heizen là dòng đèn sưởi nhà tắm cao cấp với bề mặt bóng đèn được tráng một lớp kim cương nhân tạo giúp tản các tia sáng không gây chói mắt khi trẻ nhìn trực tiếp vào bóng đèn.

– Thiết kế của đèn dễ dàng lắp đặt và di chuyển đến khu vực cần sử dụng.

Đèn sưởi nhà tắm heizen sử dụng tuyệt đối an toàn cho các gia đình và dùng được cho mọi lứa tuổi. Đèn sưởi làm ấm nhanh nên không mất thời gian chờ nên tiết kiệm điện năng cho gia đình.

tre-so-sinh-co-nen-su-dung-den-suoi-nha-tam-khongsdg

Với những ưu điểm của đèn sưởi nhà tắm heizen thì hoàn toàn phù hợp cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh vậy nên nếu gia đình nào còn đang băn khoăn có nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm cho trẻ sơ sinh không thì câu trả lời là hoàn toàn có thể. Chúc bạn và gia đình sẽ chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với gia đình mình tại đèn sưởi nhà tắm cao cấp tại Hà Nội.