Mùa đông khi nhiệt độ xuống thấp thì những gia đình có trẻ sơ sinh thường xuyên cảm thấy lo lắng trẻ sẽ bị lạnh. Mọi người thường lo lắng không biết làm thế nào để tắm cho trẻ được an toàn khi mà thời tiết nhỏ như vậy. Tuy có đèn sưởi nhà tắm nhưng nhiều người cũng lo lắng không biết trẻ sơ sinh dùng đèn sưởi nhà tắm có an toàn hay không.

tre-so-sinh-dung-den-suoi-nha-tam-co-an-toan-khong

Trẻ sơ sinh

Trẻ sơ sinh vẫn luôn là những đối tượng luôn cần được quan tâm và chăm sóc. Với những trẻ sinh vào mùa đông thì nhiều gia đình thường phải lo lắng nhiều hơn.

Những lúc bé ngủ hay bé thức chỉ cần mặc ấm và đắp chăn cho bé là mẹ đã cảm thấy an tâm. do vậy khi bé tắm hay thay bỉm cho bé là khi các mẹ thấy lo lắng nhiều nhất.

Nếu không tắm cho bé thì sợ bé sẽ ngứa, sẽ cảm thấy khó chịu rồi quấy khóc và có thể mắc bệnh về da. Nếu tắm thì các mẹ lại lo lắng con sẽ bị cảm do lạnh.

tre-so-sinh-dung-den-suoi-nha-tam-co-an-toan-khong2

Các chuyên gia vẫn khuyên rằng nếu thời tiết quá lạnh và các mẹ không thể tắm cho con hàng ngày thì hãy tắm cho con ít  nhất 3 lần/1 tuần.

Đèn sưởi nhà tắm

Ở những năm trước đây khi chưa có đèn sưởi nhà tắm thì nhiều người thường dùng quạt sưởi hay dùng than củi để sưởi ấm cho trẻ mỗi khi tắm. Tuy nhiên nếu sưởi ấm bắng những thiết bị này thì trẻ có thể sẽ bị khô da và khói than củi cũng rất độc hại và không tốt cho trẻ sơ sinh.

tre-so-sinh-dung-den-suoi-nha-tam-co-an-toan-khong3

Từ khi có đèn sưởi nhà tắm thì rất nhiều người đã sử dụng đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại để sưởi ấm khi tắm cho trẻ. Tuy nhiên nhiều người vẫn không dám dùng vì sợ đèn sưởi nhà tắm có thể gây độc hại mỗi khi tắm cho trẻ.

Sau khi đọc xong bài viết này thì các mẹ các bà có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đèn sưởi cho con mình. Tại sao lại như vậy?

+ Vì đèn sưởi nhà tắm sử dụng tia hồng ngoại không gây hại cho da trẻ, không đốt cháy oxi mà ngược lại rất tốt cho sự phát triển của da trẻ.

+ Vì đèn sưởi nhà tắm sử dụng an toàn tuyệt đối kể cả khi bạn làm nước bắn vào đèn thì đèn vẫn hoạt động bình thường.

tre-so-sinh-dung-den-suoi-nha-tam-co-an-toan-khong4

+ Vì đèn sưởi mùa đông làm ấm không gian ngay khi bật đèn.

+ Vì đèn sưởi nhà tắm tiết kiệm điện năng.

+ Vì đèn sưởi nhà tắm có đèn sưởi nhà tắm Heizen không chói mắt (http://heizen.com.vn/den-suoi-cho-be-tre-nho/tim-hieu-ve-den-suoi-nha-tam-heizen-khong-choi-mat-he-it610.html), là sản phẩm được thiết kế riêng khi dùng cho trẻ, là dòng đèn sưởi cho bé trẻ nhỏ nên sử dụng an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh.

tre-so-sinh-dung-den-suoi-nha-tam-co-an-toan-khong5

Đèn sưởi nhà tắm có an toàn cho trẻ sơ sinh hay không

Để trả lời cho câu hỏi này Heizen.com.vn có thể nói với các bạn, nếu các bạn sử dụng những sản phẩm là hàng chính hãng và có đầy đủ tem mác của nhà sản xuất thì sẽ an toàn không chỉ với trẻ sơ sinh mà mà còn đối với cả gia đình.

Để đảm bảo cho cả gia đình thì khi bạn mua bất cứ sản phẩm nào về sử dụng cho gia đình thì hãy lựa chọn những sản phẩm tốt và những sản phẩm chính hãng.