Đèn sưởi nhà tắm heizen là một thương hiệu đèn sưởi nhà tắm không còn xa lạ gì với chúng ta. Đèn sưởi nhà tắm heizen cũng có nhiều loại với những công năng sử dụng khác nhau do vậy giá cả của những đèn sưởi nhà tắm cũng khác nhau nên hôm nay heizen.com.vn sẽ chia sẻ với các bạn về Bảng giá của đèn sưởi nhà tắm heizen.

Đèn sưởi nhà tắm heizen cũng có nhiều loại khác nhau như đèn sưởi nhà tắm heizen 2 bóng, đèn sưởi nhà tắm heizen 3 bóng, đèn sưởi nhà tắm heizen 4 bóng và 4 bóng ấm trần, đèn sưởi nhà tắm heizen chống chói mắt cho trẻ.

Ngoài kiểu dáng ra thì đèn sưởi nhà tắm heizen có loại sử dụng công tắc có loại sử dụng điều khiển từ xa và cũng có loại đèn sưởi điều khiển bằng Smartphone.

Mỗi loại đèn sưởi nhà tắm sẽ sử dụng thích hợp với những không gian phòng tắm khác nhau như đèn sưởi nhà tắm âm trần sẽ thích hợp với những phòng tắm rộng khoảng từ 6 đến 8m2 và chỉ sử dụng được cho những công trình đang xây dựng và không thích hợp với những phòng tắm đã xây xong và đi vào sử dụng. Do vậy trước khi mua đèn sưởi nhà tắm chúng ta cũng phải xem nhà tắm của gia đình hợp với loại nào để lựa chọn được loại phù hợp nhất.

Với mỗi kiểu dáng mỗi chức năng khác nhau thì giá của đèn sưởi mùa đông cũng khác nhau tùy thuộc và sự tiện lợi và sự hữu ích của đèn sưởi nhà tắm heizen mang lại thì đèn sưởi nhà tắm heizen sẽ có giá thấp nhất là khoảng 1.350.000 nghìn là loại đèn sươi nhà tắm 2 bóng sử dụng công tắc và loại có mức giá cao nhất là khoảng 4.200.000 là đèn sưởi nhà tắm có chức năng chống chói mắt với công suất hoạt động là 2000w và có thể điều khiển bằng Smarphone. Đèn sưởi nhà tắm heizen chăm sóc trẻ vào mùa đông đây chính là những dòng sản phẩm được những gia đình có trẻ nhỏ tin dùng và sử dụng nhiều nhất.

Chúng ta cùng xem bảng giá đèn sưởi nhà tắm heizen năm 2016

mat3