Mùa đông đến rất nhiều gia đình tìm hiểu về những chiếc đèn sưởi nhà tắm để giúp cho phòng tắm nhà mình thêm ấm áp và xua tan cái lạnh khi tắm. Vậy có nên mua đèn sưởi nhà tắm 4 bóng treo tường không.

co-nen-mua-den-suoi-nha-tam-hans-4-bong-treo-tuong

Trên thị trường đang có rất nhiều những thương hiệu đèn sưởi nhà tắm với nhiều kiểu dáng và màu sắc đẹp. Bạn đang thích đèn sưởi nhà tắm hans 4 bóng treo tường nhưng không biết đèn sưởi  nhà tắm này có phù hợp với gia đình nhà mình không thì hôm nay chúng ta sẽ cùng heizen.com.vn đi tìm hiểu.

Đèn sưởi nhà tắm hans

Đèn sưởi nhà tắm hans là dòng đèn sưởi được nhập khẩu từ cộng hòa liên bang Đức và hiện nay đang là đèn sưởi được tin dùng nhiều nhất ở Việt Nam. Hiện nay đèn sưởi nhà tắm hans đang có những đèn sưởi nhà tắm 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng treo tường và 4 bóng âm trần.

co-nen-mua-den-suoi-nha-tam-hans-4-bong-treo-tuong1

Ưu điểm của đèn sưởi nhà tắm Hans

-Tốt cho sức khỏe: Đèn sưởi nhà tắm Hans sử dụng công nghệ tia hồng ngoại và tia hồng ngoại cũng đk ứng dụng nhiều trong y học như làm giảm các vết bầm tím, giảm đau, hỗ trợ chữa các bệnh về xương khớp, giúp cho người sử dụng giảm căng thẳng mệt mỏi.

– Dễ dàng sử dụng và tiết kiệm điện năng: Đèn sưởi nhà tắm hans với tia hồng ngoại nên làm ấm nhanh chỉ sau 1 phút bật đèn nên khi tắm chúng ta mới bật lên không cần bật trước để chờ ấm nên tiết kiệm điện năng. Sử dụng đèn sưởi nhà tắm hans có thể dùng công tắc hay điều khiển từ xa nên dễ dàng sử dụng.

– An toàn khi sử dụng: Đèn sưởi nhà tắm với những bóng đèn được làm từ thủy tinh dày thích hợp sử dụng trong môi trường nhiều hơi nước nên không lo cháy nổ, không sợ bỏng khi chạm vào bóng nên an toàn khi sử dụng.

– Không gây khô da: Vì đèn sưởi nhà tắm sử dụng tia hồng ngoại nên không gây khô da, không đốt cháy oxy nên tốt cho hẹ hô hấp thích hợp dùng cho mọi lứa tuổi.

co-nen-mua-den-suoi-nha-tam-hans-4-bong-treo-tuong2

Đèn sưởi nhà tắm hans 4 bóng treo tường.

-Đèn sưởi nhà tắm hans 4 bóng treo tường thích hợp sử dụng cho những phòng tắm có diện tích từ 4m2 đến 8m2. Đèn sưởi 4 bóng treo tường cũng được lắp đặt dễ dàng với những tờ giấy hướng dẫn có sẵn trong hộp đựng đèn bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng đèn sưởi nhà tắm đúng cách để tìm hiểu thêm thông tin.

– Đèn sưởi nhà tắm hans có 2 chức năng là chiếu sáng và sưởi ấm

Đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng treo tường có 3 công tắc. 1 công tắc để bật 2 bóng khi trời lạnh vừa và một công tắc để bật cả 4 bóng đèn khi trời rất lạnh còn một công tắc để bật đèn chiếu sáng.

Đèn sưởi nhà tắm hans 4 bóng treo tường sử dụng cho những công trình đã hoàn thiện.

co-nen-mua-den-suoi-nha-tam-hans-4-bong-treo-tuong3

Đèn sưởi nhà tắm là một sản phẩm không thể thiếu trong nội thất phòng tắm của mỗi gia đình khi mùa đông đến và bài viết này cũng giúp những ai còn đang phân vân xem có nên mua đèn sưởi nhà tắm hans 4 bóng treo tường hay không. Vậy nên mọi người có thể tham khảo để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với gia đình mình.