Hầu hết các hãng đèn sưởi đều có chế độ bảo hành trong thời gian từ 6 tháng và nhiều nhất là 5 năm trong khi đó đèn sưởi nhà tắm Heizen lại cho ra mắt sản phẩm đèn sưởi nhà tắm heizen bảo hành lên đến 10 năm. Điều này khiến cho người sử dụng vẫn phân vân không biết có nên sử dụng đèn sưởi Heizen bảo hành 10 năm hay không.

 

co-nen-su-dung-den-suoi-heizen-bao-hanh-10-nam-khong

 

Đèn sưởi Heizen bảo hành 10 năm

Hiện nay đèn sưởi nhà tắm Heizen đang có bảo hành thời gian lâu nhất là 10 năm cho dòng đèn sưởi nhà tắm Heizen 2 bóng vàng.

Đèn sưởi nhà tắm heizen 2 bóng vàng thì sử dụng phù hợp nhất cho những phòng tắm có diện tích từ 2m4 đến 4m2.

Với màu sắc chủ đạo của đèn sưởi nhà tắm heizen 2 bóng chính là màu vàng và được thiết kế thêm những hoa văn và họa tiết của Châu Âu nên khi sử dụng đèn sưởi cho phòng tắm thì sẽ mang lại  cho nội thất phòng tắm một vẻ đẹp huyền bí và sang trọng.

 

co-nen-su-dung-den-suoi-heizen-bao-hanh-10-nam-khong1

 

Đèn sưởi nhà tắm Heizen sử dụng 2 bóng sưởi có công suất là 275w và công suất tối đa của cả 2 bóng là 500W. Với công nghệ bóng hồng ngoại nên có thể làm ấm không gian tắm ngay khi chúng ta vừa bật đèn nên tiết kiệm điện năng khi sử dụng và có thể sử dụng ngay khi cần thiết mà không mất thời gian chờ làm ấm không gian như những thiết bị sưởi ấm khác.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen (http://heizen.com.vn/) bảo hành 10 năm được sản xuất trên những dây chuyền công nghệ cao và đạt tiêu chuẩn của Châu Âu với những bóng đèn được tráng kim cương nhân tạo để giảm chói mắt cho người sử dụng khi không may nhìn trực tiếp vào bóng đèn hồng ngoại nên không lo hại mắt.

Có nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm heizen bảo hành 10 năm không

Nếu như bạn không tin sản phẩm, bạn sợ mua sản phẩm về nhanh hỏng mà mới sử dụng đã hỏng và hiểu được điều đó nhà sản xuất mới đưa ra thời gian bảo hành cho sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Heizen 2 bóng vàng là 10 năm.

Bạn thử nghĩ xem nếu như sản phẩm này chất lượng kém và nhanh hỏng thì nhà sản xuất có dám đưa ra thời gian bảo hành lâu như vậy hay không. Từ đó chúng ta có thể tự hiểu được một sản phẩm phải tốt và một sản phẩm phải chất lượng thì nhà sản xuất mới dám bảo đảm thời gian sử dụng là 10 năm cho người sử dụng.

 

co-nen-su-dung-den-suoi-heizen-bao-hanh-10-nam-khong2

 

Vậy thì từ đó chúng ta nên tin dùng sản phẩm vì đây là một sản phẩm chất lượng tốt và có tuổi thọ sử dụng lâu nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Heizen được bảo hành 10 năm về sử dụng cho cả gia đình.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen bảo hành 10 năm là một sản phẩm tốt cho sức khỏe người dùng, thân thiện với môi trường và được nhà sản xuất bảo hành miễn phí trong vòng 10 năm vậy thì bạn còn chờ gì nữa hay nhanh tay liên hệ với cơ sở phân phối chính thức của đèn sưởi nhà tắm Heizen để mua sản phẩm về sử dụng cho mùa đông và cũng là để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình mình. Bạn có thể tham khảo thêm có nên tắm cho trẻ sơ sinh khi đang ngủ không Tại Đây