Đèn sưởi nhà tắm là thiết bị sưởi ấm được thiết kế đặc biệt hơn so với những thiết bị sưởi ấm khác và phù hợp với không gian phòng tắm. Tuy nhiên hiện nay có nhiều luồng thông tin nói sử dụng đèn sưởi nhà tắm bị nổ. Vậy thì đèn sưởi nhà tắm bị nổ nguyên nhân là do đâu thì chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

 

den-suoi-nha-tam-bi-no-nguyen-nhan-la-do-dau2

1. Đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi nhà tắm được nhiều gia đình sử dụng và có những ưu điểm như.

Đèn sưởi mùa đông (http://heizen.com.vn/den-suoi-mua-dong) làm ấm không gian nhanh và sử dụng để sưởi ấm khi tắm, khi đi vệ sinh hay làm những việc khác trong phòng tắm. Đèn sưởi nhà tắm cũng là một sản phẩm tiết kiệm điện cho gia đình.

Những ứng dụng của tia hồng ngoại được sử dụng nhiều trong ý học và trong những công nghệ làm đẹp của các thẩm mỹ viện bởi vậy nên đèn sưởi nhà tắm ngoài tác dụng sưởi ấm còn rất tốt cho sức khỏe khi sử dụng như hỗ trợ các tế bào da phát triển, hỗ trợ điều trị các bệnh về da, bệnh hô hấp, các vết bầm tím. Giúp mọi người giảm căng thẳng mệt mỏi khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm.

den-suoi-nha-tam-bi-no-nguyen-nhan-la-do-dau

 

Đèn sưởi mùa đông còn giúp cho những người có sức đề kháng yếu khỏe mạnh, không bị đột khụy hay sốc nhiệt khi tắm vào mùa đông.

Đèn sưởi nhà tắm có nhiều loại và kiểu dáng phù hợp với nhiều diện tích phòng khác nhau, phổ biến sẽ có loại đèn sưởi 2 bóng, đèn sưởi 3 bóng, đèn sưởi 4 bóng treo tường và 4 bóng âm trần.

Đèn sưởi nhà tắm hiện nay có thể sử dụng an toàn và thời gian sử dụng lâu. Đối với một số dòng đèn sưởi Heizen còn có chế độ bảo hành lên đến 10 năm nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng những dòng sản phẩm này.

 

2. Nguyên nhân đèn sưởi nhà tắm bị nổ

Khi bắt đầu vào mùa đông năm 2016 thì có một số luồng thông tin trên mạng xã hội và những tờ báo lá cải về việc đèn sưởi nhà tắm bị nổ tuy nhiên trường hợp này hiện nay vẫn chưa có ai xác nhận là thật hay giả. Tuy nhiên hôm nay Heizen.com.vn sẽ chỉ ra cho các bạn một số nguyên nhận chính dẫn đến việc đèn sưởi nhà tắm bị nổ như.

+ Nguyên nhân thứ 1 đèn sưởi bị nổ có thể là do gia đình sử dụng những sản phẩm đèn sưởi rẻ tiền, không có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Những bóng đèn sưởi khi hoạt động sẽ có nhiệt độ rất cao và nếu khi bóng đèn được làm từ những chất liệu kém chất lượng thì có thể sẽ bị nổ.

+ Nguyên nhân thứ 2 dẫn đến đèn sưởi nhà tắm bị nổ có thể là do đèn sưởi hoạt động quá lâu nên rất nóng khi này nếu như có nguồn nước đột ngột xả vào bóng thì những bóng đèn sẽ không chịu được nhiệt và dẫn đến tình trạng cháy nổ.

den-suoi-nha-tam-bi-no-nguyen-nhan-la-do-dau3

 

3. Sử dụng đèn sưởi nhà tắm an toàn

HIện nay để tránh những rủi ro khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm thì mọi gia đình khi lựa chọn mua đèn sưởi thì nên lựa chọn những sản phẩm đèn chính hãng, mua những loại đèn có chất lượng tốt và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo an toàn cho cả gia đình.

Sử dụng đèn sưởi nhà tắm đúng cách: Chỉ nên sử dụng đèn khoảng 45 phút cho 1 lần bật. Sau đó tắt đi 30 phút rồi mới bật lên sử dụng tiếp.

Trên đây là những nguyên nhân đèn sưởi nhà tắm bị nổ và cách sử dụng đèn sưởi nhà tắm an toàn. Để gia đình sử dụng đèn sưởi tốt nhất thì nên lựa chọn những dòng đèn sưởi nhà tắm của thương hiệu Hans, kottmann, Heizen vì đây là những thương hiệu uy tín lâu năm kinh doanh đèn sưởi và luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên trên hết và luôn kinh doanh những dòng sản phẩm chính hãng nhập khẩu từ Châu Âu.