Khi tìm hiểu về những loại đèn sưởi được nhập khẩu từ CHLB Đức thì chắc chắn sẽ biết đến đèn sưởi braun, nhưng nhiều người vẫn băn khoăn đèn sưởi nhà tắm braun có tốt không.

den-suoi-nha-tam-braun-co-tot-khong1

  1. Nguồn gốc xuất xứ

– Đèn sưởi nhà tắm braun được nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức. Thương hiệu đèn sưởi nhà tắm braun nổi tiếng về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

– CHLB Đức cũng là một trong những quốc gia đi đầu về công nghệ và có những khâu kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nên ta có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của những sản phẩm công nghệ đến từ đức nói chung và đèn sưởi nhà tắm braun nói riêng.

den-suoi-nha-tam-braun-co-tot-khong2

  1. Những ưu điểm nổi bật của đèn sưởi nhà tắm braun.

– Những sản phẩm sưởi ấm thông thường chỉ có chức năng sưởi ấm nhưng đối với đèn sưởi nhà tắm braun còn có thêm những chức năng khác như: Chức năng làm đẹp, chức năng chiếu sáng, chức năng chiếu sáng với ánh sáng ấm, đèn sưởi có quạt gió đi kèm.

– Đèn sưởi nhà tắm braun có nhiều mẫu mã đẹp, kiểu dáng sang trọng chất lượng tốt với 5 model chính như: loại đèn sưởi 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng treo tường, 4 bóng âm trần và 2 bóng nhưng có thêm chức năng thổi gió nóng.

– Đèn sưởi sử dụng công nghệ tia hồng ngoại không gây khô da, tốt cho sức khỏe người sử dụng. Hỗ trợ những người đang điều trị những bệnh về hô hấp, bệnh về khớp và làm đẹp da cũng giống như đèn sưởi nhà tắm heizen

– Đèn sưởi nhà tắm braun cũng làm ấm nhanh. Phòng tắm của gia đình bạn có thể ấm ngay chỉ sau từ 1 đến 2 phút bật đèn.

– Đèn có khả năng hoạt động tốt trong môi trường ẩm hơi nước, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và cũng rất tiết kiệm điện nên được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng.

den-suoi-nha-tam-braun-co-tot-khong4

  1. Giá cả.

– Hiện nay giá của những chiếc đèn sưởi nhà tắm braun có giá trên dưới 1 triệu đồng và có nhiều mẫu mã cho bạn thêm sự lựa chọn những chiếc đèn sưởi phù hợp với gia đình mình.

– Hiện nay chế độ bảo hành cho dòng đèn sưởi nhà tắm braun trung bình là 5 năm.

Đối với dòng sản phẩm nội thất phòng tắm sưởi ấm nào cũng vậy. Dù là sản phẩm tốt bạn cũng nên lưu ý một số điều sau đây để có thể đạt hiệu quả tốt nhất và an toàn nhất nhé.

Không sử dụng đèn sưởi quá 45 phút.

Treo đèn tránh xa tầm với của trẻ nhỏ và tránh xa nguồn nước

Thường xuyên kiểm tra và vệ sinh cho đèn sưởi ít nhất 1 năm hai lần là vào trước và sau mùa đông.

Xem thêm vệ sinh đèn sưởi nhà tắm an toàn và đúng cách

den-suoi-nha-tam-braun-co-tot-khong3

Trên đây là một số ưu điểm của đèn sưởi braun. Chúc bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp với gia đình mình.