Đèn sưởi nhà tắm có lẽ không còn xa lạ gì đối với các gia đình, nhưng đèn sưởi nhà tắm hans 4 bóng âm trần thì hợp với không gian nào? Đèn sưởi nhà tắm âm trần có hợp với phòng tắm của gia đình bạn và đèn sưởi nhà tắm hans 4 bóng âm trần dùng cho không gian nào

den-suoi-nha-tam-hans-4-bong-am-tran-dung-cho-khong-gian-nao

Đèn sưởi nhà tắm hans là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức. Với những kiểu thiết kế với đèn sưởi 2 bóng, đèn sưởi 3 bóng, đèn sưởi 4 bóng âm trần.

Ưu điểm của đèn sưởi hans 4 bóng âm trần

Đèn sưởi nhà tắm hans 4 bóng âm trần với những ưu điểm nổi bật như: Sử dụng công nghệ tia hồng ngoại giúp không gian phòng tắm ấm nhanh chỉ sau 1 đến 2 phút bật đèn.

den-suoi-nha-tam-hans-4-bong-am-tran-dung-cho-khong-gian-nao1

Sử dụng công nghệ tia hồng ngoại nên không đốt cháy ô xi, không gây khô da, giúp loại bỏ những tế bào chết. giúp những tế bào mới nhanh phát triển. hỗ trợ điều trị một số bệnh về da, bệnh thấp khớp, giảm căng thẳng mệt mỏi.

Bóng đèn có tráng kim cương nhân tạo chống chói mắt cho trẻ nhỏ và thích hợp dùng cho mọi lứa tuổi

Có khả năng chống cháy nổ cao, Hoạt động tốt ở trong môi trường hơi nước.

Xem thêm những điều nên biết về đèn sưởi nhà tắm heizen 3 bóng

Tại sao nên lắp đèn sưởi hans 4 bóng âm trần

Có tính thẩm mĩ cao giúp tiết kiệm không gian phòng tắm cho gia đình bạn. Giúp cho không gian phòng tắm của bạn thêm sang trọng và hiện đại.

Đèn sưởi nhà tắm có 3 chức năng là chiếu sáng-thông gió-sưởi ấm. Là một sản phẩm 3 trong 1 với 4 bóng sưởi 1 bóng chiếu sang và một hệ thống quạt thông gió giúp bạn tiết kiệm chi phí lắp thêm những sản phẩm khác như đèn chiếu sáng và quạt thông gió vì đèn sưởi nhà tắm âm trần 4 bóng của hans đã có đủ hết rồi.

Đèn có hệ thống công tắc riêng cho từng chức năng, 1 công tắc cho đèn chiếu sáng, một công tắc cho hệ thống quạt thông gió, một công tắc để bật 2 bóng sưởi dùng khi trời lạnh vừa và 1 công tắc để bật cả 4 bóng sưởi dùng khi trời rất lạnh.

den-suoi-nha-tam-hans-4-bong-am-tran-dung-cho-khong-gian-nao2

Đèn sưởi nhà tắm âm trần sẽ được lắp trên trần nhà nên ánh sang sẽ chiếu trực tiếp từ trên xuống nên khi bạn soi gương sẽ không bị chói hay bị bóng gương.

Đèn sưởi hans 4 bóng âm trần sử dụng cho không gian nào

Đèn sưởi nhà tắm âm trần sử dụng để trang trí nội thất phòng tắm những công trình đang xây dựng và bắt đầu đi vào hoàn thiện. Đèn cũng có thể sử dụng cho những phòng tắm làm trần bằng thạch cao.

Đèn thích hợp sử dụng cho những phòng tắm có diện tích từ 4m2 đến 6m2. Nhưng nếu phòng tắm của bạn rộng hơn bạn cũng có thể làm thêm vách ngăn để đạt hiệu quả tốt nhất khi sử dụng.

Đèn sưởi nhà tắm heizen

den-suoi-nha-tam-hans-4-bong-am-tran-dung-cho-khong-gian-nao3

Đèn sưởi nhà tắm hans 4 bóng âm trần sử dụng cho không gian nào và những ưu điểm khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm hans đã được nêu ở trên sẽ giúp bạn chọn được loại đèn sưởi phù hợp với phòng tắm của gia đình bạn. Chúc bạn chọn được loại đèn sưởi nhà tắm ưng ý.