Đèn sưởi nhà tắm không còn xa lại với chúng ta nữa, mỗi khi mùa đông đến mọi người lại bắt đầu tìm hiểu về nhà tắm xem loại nào phù hợp với gia đình mình. Vậy đèn sưởi nhà tắm hans có những loại nào?

den-suoi-nha-tam-hans-co-nhung-loai-nao1

Với những ai đã tìm hiểu đèn sưởi nhà tắm thì không ai còn xa lạ với thương hiệu đèn sưởi nhà tắm Hans nhập khẩu từ CHLB Đức. Đèn sưởi nhà tắm hans là thương hiệu số 1 đến từ châu âu và hiện nay đang có mặt trên thị trường của 88 các quốc gia khác nhau trong đó có Việt Nam.

Đến nay thương hiệu đèn sưởi nhà tắm hans đã thành công với những dòng đèn sưởi nhà tắm như:

Thương hiệu đèn sưởi nhà tắm hans nổi tiếng với sử dụng công nghệ tia hồng ngoại, có chức năng sưởi ấm mà không đốt cháy oxy, không gây khô da, đèn sưởi nhà tắm heizen chống chói cho bé sử dụng được cho trẻ sơ sinh và người già. Hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp, các bệnh về hô hấp, giúp người sử dụng giảm căng thẳng và mệt mỏi.

Đèn sưởi nhà tắm hans cũng được thiết kế nhiều kiểu dáng mẫu mã đẹp, sang trọng và hiện đại. Chống cháy nổ tốt, thích hợp sử dụng với không gian phòng tắm ẩm ướt và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Đặc biệt đèn sưởi nhà tắm hans không tốn điện năng nên rất tiết kiệm điện.

den-suoi-nha-tam-hans-co-nhung-loai-nao2

Các loại đèn sưởi nhà tắm

Hiện nay đèn sưởi nhà tắm hans được thiết kế phù hợp với nhiều diện tích nhà tắm khác nhau và đang phổ biến những loại đèn sưởi nhà tắm.

  • Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng sưởi sử dụng cho những nhà tắm có diện tích từ 2m-4m2
  • Đèn sưởi nhà tắm 3 bóng sưởi sử dụng cho những nhà tắm có diện tích từ 4m-6m2
  • Đèn sưởi nhà tắm 4 bóng sưởi và Đèn sưởi nhà tắm 4 bóng âm trần được sử dụng cho những phòng tắm có diện tích từ 6m-8m2.
  • den-suoi-nha-tam-hans-co-nhung-loai-nao3

Những lưu ý khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi nhà tắm tốt cho sức khỏe và không gây hại cho người sử dụng nhưng cũng có một số lưu ý khi bạn sử dụng đèn sưởi nhà tắm:

  • Không sử dụng đèn sưởi nhà tắm quá 45 phút cho 1 lần sử dụng để đảm bảo an toàn cho người dùng và để tuổi thọ của đèn được lâu. Nếu nhiều người dùng nên cho đèn nghỉ khoảng 30 phút rồi mới bật đèn sử dụng tiếp
  • Đối với trẻ nhỏ chỉ nên sử dụng đèn từ 10 đến 15 phút cho 1 lần sử dụng.
  • Nên kiểm tra và làm vệ sinh cho đèn ít nhất một năm 2 lần trước mùa đông và sau mùa đông để đảm bảo an toàn và có thể sử dụng đèn được tốt nhất.
  • den-suoi-nha-tam-hans-co-nhung-loai-nao4

Nên mua đèn sưởi ở đâu tốt

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều địa điểm bán đèn sưởi nhưng bạn cũng nên tìm đến những địa điểm bán đèn sưởi uy tín và có bảo hành để tránh mua phải những đèn sưởi trôi nổi và không đảm bảo chất lượng. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo mẫu đèn sưởi cao cấp heizen tại Hà Nội để được tư vấn.

Đèn sưởi nhà tắm có rất nhiều loại bạn hãy tham khảo bài viết đèn sưởi nhà tắm hans có những loại nào để chọn được loại đèn sưởi nhà tắm phù hợp với gia đình mình nhất nhé.