Mùa đông đang đến, thị trường sưởi ấm lại bắt đầu trở nên sôi động, nhiều kiểu dáng, mẫu mã đẹp hơn cho bạn lựa chọn. Nhưng đèn sưởi nhà tắm nào giá rẻ nhất hiện nay.

den-suoi-nha-tam-nao-gia-tot-nhat-hien-nay

Có nhiều loại đèn sưởi được nhập khẩu từ các quốc gia khác nhau và đang được người tiêu dùng đón nhận nhiều nhất là đèn sưởi nhà tắm hans, đèn sưởi nhà tắm heizen, đèn sưởi nhà tắm kottmann, đèn sưởi nhà tắm braun đèn sưởi nhà tắm kangaroo…

Đèn sưởi nhà tắm braun: Với tính năng tiết kiệm điện nổi bật và được thông qua những khâu kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi được đưa ra thị trường tiêu thụ.

Giá của những chiếc đèn sưởi braun này khoảng từ 1 triệu đến 1 triệu 3 tùy vào số lượng bóng sưởi.

den-suoi-nha-tam-nao-gia-tot-nhat-hien-nay1

Đèn sưởi nhà tắm kottmann: Là dòng đèn sưởi bóng vàng tầm trung của thương hiệu đèn sưởi đến từ Đức. dòng đèn sưởi này có từ 2 bóng, 3 bóng và 4 bóng được mạ vàng tạo cho phòng tắm không gia sang trọng cổ điển. Hiện nay dòng đèn sưởi này cũng đang được nhiều người tin dùng bởi chúng sử dụng công nghệ tia hồng ngoại rất tốt cho người sử dụng.

Giá của những chiếc đèn sưởi này trong khoảng từ 800 đến 1,2 triệu 1 cái tùy vào số lượng bóng.

den-suoi-nha-tam-nao-gia-tot-nhat-hien-nay3

Đèn sưởi nhà tắm heizen: Nhập khẩu từ Đức đây là dòng sản phẩm cao cấp sử dụng công nghệ tia hồng ngoại không đốt cháy oxy nên không gây khô da, hỗ trợ người dùng chữa bệnh về da bệnh thấp khớp, hay giúp giảm mệt mỏi căng thẳng. đặc biệt đèn sưởi nhà tắm heizen với những bóng sưởi được tráng kim cương nhân tạo không gây chói mắt sử dụng an toàn cho trẻ nhỏ và dùng được cho mọi lứa tuổi là đèn sưởi cho bé trẻ nhỏ

Giá của đèn sưởi nhà tắm heizen giá từ 1,1 triệu đến khoảng 2 triệu tùy vào số lượng bóng sưởi.

den-suoi-nha-tam-nao-gia-tot-nhat-hien-nay2

Đèn sưởi nhà tắm kangaroo: Đèn sưởi nhà tắm kangaroo có loại 2 bóng sưởi, 3 bóng sưởi, 4 bóng sưởi đều sử dụng tia hồng ngoại nên cũng tốt cho sức khỏe người dùng. Với nhiều kiểu dáng mẫu mã đẹp hiện đang ở phân khúc đèn sưởi tầm trung trên thị trường Việt Nam.

Giá của đèn sưởi nhà tắm Kangaroo từ 750 nghìn đến 1 triệu tùy vào dáng đèn và số lượng bóng sưởi.

Đèn sưởi nhà tắm hans: đèn sưởi nhà tắm hans hiện đang là dòng đèn sưởi ấm nổi tiếng nhất và được nhiều người đón nhận nhất tại Việt Nam. Sử dụng công nghệ tia hồng ngoại tốt cho người sử dụng và là dòng đèn sưởi giá rẻ thích hợp với nhu cầu và tài chính của nhiều người sử dụng.

Hiện nay trên thị trường giá của đèn sưởi nhà tắm hans từ 700 nghìn đến 1,1 triệu tùy vào kiểu dáng và số lượng bóng sưởi.

den-suoi-nha-tam-nao-gia-tot-nhat-hien-nay4

Mùa đông lạnh lẽo đến thì không thể thiếu một chiếc đèn sưởi trong nhà tắm. Để xua tan hơi lạnh và giúp mọi người không còn lo lắng khi phải động vào nước nữa. Những chiếc đèn sưởi nhà tắm giá cả không quá cao. Đặc biệt sử dụng tia hồng ngoại không đốt cháy oxy an toàn khi sử dụng và mọi thành viên trong gia đình bạn đều có thể dùng. Hãy đưa ra lựa chọn đúng nhất để đảm bảo sức khỏe cho những người thân yêu trong gia đình bạn.

Xem thêm đèn sưởi nhà tắm heizen 2 bóng công nghệ Đức