Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại đèn sưởi khác nhau như đèn hans, đèn heizen, đèn kangaroo. Để biết đèn sưởi nhà tắm nào tốt ta cùng so sánh đèn sưởi nhà tắm hans và đèn sưởi nhà tắm kangaroo.

so-sanh-den-suoi-nha-tam-hans-va-den-suoi-nha-tam-kangaroo4

-Về thiết kế:

Cả hai loại đèn sưởi nhà tắm cũng giống như đèn sưởi nhà tắm heizen có những thiết kế tương đối nhỏ gọn. Nhưng đèn sưởi nhà tắm hans thì có màu trắng bạc sang trọng, hiện đại. Còn của đèn sưởi kangaroo có màu vàng nổi bật.

Cả hai loại đèn đều sử dụng thủy tinh cứng cao cấp an toàn khi sử dụng.

Bóng đèn hans được tráng kim cương nhân tạo. Còn bóng đèn kangaroo được mạ vàng nên cả hai loại đèn đều có khả năng chống chói mắt.

Cả hai loại đèn đều được thiết kế treo tường nên tiết kiệm không gian cho phòng tắm. Thiết kế của cả hai loại đèn đều mang lại cho phòng tắm không gian thoải mái, sang trọng và hiện đại.

so-sanh-den-suoi-nha-tam-hans-va-den-suoi-nha-tam-kangaroo

– Về tính năng:

Bóng đèn được làm từ thủy tinh cứng cao cấp có khả năng chống va đập, chống nóng, chống cháy. Và sử dụng an toàn tuyệt đối trong môi trường ẩm và nhiều hơi nước.

Cả hai loại đèn đều sử dụng công nghệ tia hồng ngoại nên có khả năng làm ấm nhanh. Không đốt chay oxy nên tốt cho da và hệ hô hấp, góp phần điều trị một số bệnh như: Thấp khớp, phù nề, căng thẳng mệt mỏi… Không gây sốc nhiệt sử dụng tốt cho trẻ em, người già, phụ nữ mang thai và người có sức đề kháng kém.

Đèn sưởi kangaroo chỉ có hai chức năng chính làm chiếu sang và làm ấm.

Đèn sưởi hans có bốn chức năng là sưởi ấm, chiếu sáng, quạt gió mát và thổi gió ấm.

Cả hai đều là những thiết bị sưởi ấm và trang trí nội thất phòng tắm

so-sanh-den-suoi-nha-tam-hans-va-den-suoi-nha-tam-kangaroo3

– Về giá cả

Hiện nay trên thị trường đèn sưởi thì giá của đèn sưởi kangaroo đắt hơn so với những sản phẩm cùng loại nhưng của những hãng khác.

Để xét về tổng thể thì hai loại này đều tốt và đáng để sử dụng. Nhưng đèn sưởi hans có nhiều ưu điểm nổi bật hơn và giá thành cũng rẻ hơn so với đèn sưởi kangaroo nên đèn sưởi hans sẽ có nhiều điểm cộng hơn và đáng để lựa chọn hơn đèn sưởi kangaroo.

Xem thêm có nên mua đèn sưởi nhà tắm hans không

so-sanh-den-suoi-nha-tam-hans-va-den-suoi-nha-tam-kangaroo2