Đèn sưởi nhà tắm Hans cũng là một thương hiệu đèn sưởi nhà tắm số 1 ở Châu Âu và được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam và được đông đảo người Việt Nam sử dụng trong gia đình mình. Nhưng xu hướng chung trước khi đi mua sản phẩm gì mọi người cũng thường tham khảo giá trước nên hôm nay heizen.com.vn sẽ chia sẻ thêm với các bạn bảng giá đèn sưởi nhà tắm Hans và đèn sưởi nhà tắm kottmann năm 2016.

Đèn sưởi nhà tắm Hans

Đèn sưởi nhà tắm hans là một thương hiệu đèn sưởi nhà tắm nổi tiếng và hiện nay đang có những dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm hans 2 bóng, Đèn sưởi nhà tắm Hans 3 bóng, đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng và sản phẩm quạt sưởi ấm Hans 2 chiều.

Với những dòng đèn sưởi nhà tắm Hans cũng có sử dụng công tắc và sử dụng điều khiển từ xa để khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nội thất phòng tắm.

Giá của đèn sưởi nhà tắm Hans năm 2016 thấp nhất sẽ là dòng đèn sưởi nhà tắm 2 bóng có giá 890 nghìn và cao nhất là dòng quạt sưởi âm trần có điều khiển với mức giá 1.950.000 nghìn đồng.

Đèn sưởi nhà tắm kottmann

Với những chiếc đèn sưởi nhà tắm mang tên Kottmann sẽ có những loại sản phẩm như đèn sưởi nhà tắm Kottmann 2 bóng, đèn sưởi nhà tắm Kottmann 3 bóng, Đèn sưởi nhà tắm Kottmann 2 bóng thổi gió nóng vàng và 4 bóng thổi gió nóng bạc. Đèn sưởi nhà tắm 4 bóng âm trần và 4 bóng treo tường.

Giá của đèn sưởi nhà tắm Kottmann năm 2016 thấp nhất là khoảng 1.040.000 đối với dòng đèn sưởi nhà tắm Kottmann 2 bóng và cao nhất là 1.450.000 đối với dòng sản phẩm đèn sưởi kottmann 4 bóng âm trần.

Có những người mua đèn sưởi về giá cả rẻ hơn sản phẩm kia nhưng có những người giá cả không quan trọng mà người ta muốn chọn loại phù hợp nhất và tốt nhất với gia đình mình. 2 dòng đèn sưởi nhà tắm Hans và Kottmann đều là những thương hiệu được nhiều người tin dùng nên bạn có thể lựa chọn những sản phẩm bạn cảm thấy phù hợp nhất và có thể xem thêm bảng giá dưới đây và tham khảo thêm những dòng đèn sưởi nhà tắm cao cấp Bảng giá đèn sưởi nhà tắm heizen 2016.

Giá đèn sưởi nhà tắm Hans và đèn sưởi nhà tắm kottmann năm 2016.

 

bao-gia-den-suoi-nha-tam-hans-nam-2016