Đèn sưởi nhà tắm không còn xa lạ gì đối với mỗi gia đình. Đối với những gia đình có phòng tắm rộng thì những chiếc đèn sưởi nhà tắm 2 bóng hay 3 bóng sẽ không đủ để bạn có thể làm ấm hết không gian. Vậy nên khi này những chiếc đèn sưởi phòng tắm 4 bóng sẽ giúp cho bạn có một phòng tắm ấm áp hơn. Chúng ta sẽ tìm hiểu về đèn sưởi nhà tắm Heizen 4 bóng cho bạn mau đông ấm áp và khỏe mạnh

den-suoi-heizen-4-bong-cho-ban-mua-dong-am-ap-va-khoe-manh1

1. Sự cố khi tắm mùa đông

Khi mùa đông chưa đến thì chúng ta vẫn mong mùa đông đến thật nhanh. Những khi mùa đông thật sự đến, nhiệt độ giảm khiến cho ta cảm giác lạnh buốt thì lại có nhiều điều khiến cho bạn cảm thấy sợ mùa đông và việc phải tắm giặt hàng ngày cũng trở thành cơn ác mộng với bất kì ai.

Chính bởi thế nên đèn sưởi nhà tắm mùa đông chính là vị cứu tinh cho chúng ta mỗi khi bước vào phòng tắm để tắm giặt, đi vệ sinh hay cọ rửa phòng tắm.

den-suoi-heizen-4-bong-cho-ban-mua-dong-am-ap-va-khoe-manh2

2. Đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi nhà tắm hiện nay thường được sản xuất bởi nhiều hãng và có những thương hiệu khác nhau. Và Heizen.com.vn khuyên các gia đình nên lựa chọn những sản phẩm chính hãng để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Những sản phẩm đèn sưởi nhà tắm tốt như đèn sưởi nhà tắm Hans, đèn sưởi Heizen, đèn sưởi Kottmann là những sản phẩm được nhập khẩu từ Châu Âu nên có chất lượng rất tốt, hiện nay những chiếc đèn sưởi này cũng đang là thương hiệu được tin dùng nhiều nhất trên thị trường Việt Nam với những sản phẩm đèn sưởi nhà tắm bảo hành đến 10 năm, hay những chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 5 năm cũng đủ để mọi người thấy được chất lượng của những chiếc đèn này tốt như thế nào. Hay có những dòng đèn sưởi hồng ngoại Heizen không chói mắt cho trẻ nhỏ phù hợp với những gia đình có trẻ sơ sinh

den-suoi-heizen-4-bong-cho-ban-mua-dong-am-ap-va-khoe-manh3

3. Đèn sưởi Heizen 4 bóng

Những chiếc đèn sưởi mùa đông Heizen có thiết kế sang trọng và hiện đại với chức năng sưởi ấm tức thì và làm ấm không gian nhanh đang là sự lựa chọn cho nhiều gia đình mỗi khi mùa đông đến.

Những chiếc đèn sưởi heizen 4 bóng thì sẽ chia thành 2 loại đó là: 4 bóng treo tường và 4 bóng âm trần. Với dòng đèn sưởi 4 bóng thì phù hợp nhất với những phòng tắm rộng khoảng 4-8m2. tuy nhiên đèn sưởi cũng có thể bật được 4 bóng hoặc bật cả 4 bóng nên những phòng tắm nhỏ cũng có thể sử dụng được. Đối với những chiếc đèn sưởi âm trần thì chỉ phù hợp với những công trình đang xây dựng.

4. Thông số kĩ thuật đèn sưởi Heizen 4 bóng

Kích cỡ: Mặt đèn hình vuông chiều dài mỗi cạnh là 40cm.

Số bóng đèn: 4 bóng sưởi, 1 bóng chiếu sáng

Công suất: Lớn nhất 1100w, Mỗi bóng sưởi có công suất 275w, bóng chiếu sáng có công suất 40w.

Dây dẫn: Dây dài 1,5m màu đen, đầu tròn.

Chế độ bảo hành: 5 năm

den-suoi-heizen-4-bong-cho-ban-mua-dong-am-ap-va-khoe-manh4

5. Công tắc/điều khiển:

+ Công tắc 1 sử dụng để bật đèn chiếu sáng.

+ Công tắc 2 để bật quạt thông gió.

+ Công tắc 3 để bật 2 bóng sưởi

+ Công tắc 4 để bật 2 bóng sưởi còn lại

+ Công tắc 5 để tắt tất cả các chức năng.

Nhìn vào thông số kĩ thuật chúng ta có thể thấy được đèn sưởi nhà tắm Heizen 4 bóng là một sản phẩm tiện lợi và là một sản phẩm 3 trong 1 nên có thể tiết kiệm không gian cho phòng tắm của gia đình và có thể sưởi ấm toàn bộ không gian phòng tắm chỉ với 1 lần bấm nên giúp cho chúng ta có thể làm ấm ngay khi có nhu cầu sử dụng phòng tắm.

Chúc bạn sẽ có một mùa đông ấm áp và khỏe mạnh với đèn sưởi nhà tắm Heizen.