Để có một phòng tắm đẹp, sang trọng và đảm bảo sức khỏe cho những người thân yêu trong gia đình bạn thì đèn sưởi nhà tắm là vật dụng không thể thiếu trong phòng tắm của gia đình bạn. Trong đó đèn sưởi nhà tắm âm trần là một sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn một không gian sang trọng hiện đại. Hôm hay heizen.com.vn sẽ hướng dẫn bạn lắp đèn sưởi nhà tắm âm trần đúng cách

huong-dan-lap-dat-den-suoi-nha-tam-am-tran-dung-cach 3

Đèn sưởi nhà tắm âm trần thường là loại đèn sưởi có 4 bóng hồng ngoại có thể đạt được độ ấm và chiếu sáng phụ hợp nhất đối với những nhà tắm có không gian rộng từ khoảng 6m2 đến 8m2. Đèn sưởi nhà tắm âm trần thường được lắp đặt đối với những công trình đang thi công, và đối với những công trình thi công xong rồi nhưng sử dụng trần thạch cao.

huong-dan-lap-dat-den-suoi-nha-tam-am-tran-dung-cach

Để chuẩn bị lắp đặt đèn sưởi âm trần thì vấn đề nhiều người quan tâm đến đó là giá cả của đèn sưởi âm trần và vị trí lắp đặt đèn ở đâu để phù hợp nhất. đa số những người sử dụng đèn sưởi âm trần thường lắp đặt đèn ở vị trí phía trên vòi hoa sen hay bồn tắm để có thể sử dụng tối ưu lượng nhiệt mà đèn tỏa ra khi bạn tắm.

Chuẩn bị lắp đặt đèn sưởi âm trần heizen.

Bước 1: Lựa chọn vị trí lắp đèn. Bạn nên chọn lắp đèn gần vị trí mà gia đình bạn thường tắm như vòi hoa sen hay bồn tắm.

Bước 2: Đo kích thước chính xác của đèn sưởi nhà tắm heizen mà bạn sẽ sử dụng để lắp đặt và vạch sẵn vị trí trên trần mà bạn lắp đèn sao cho chính xác.

Bước 3: – Đối với công trình đang thi công thì sẽ để trống một khoảng trên rần nhà tắm vừa với kích thước của đèn sưởi để lắp đèn.

-Đối với những công trình đã hoàn thiện và có trân thạch cao thì sử dụng dụng cụ có thể cắt được thạch cao để cắt một khoảng có thể đặt vừa đèn sưởi

Bước 4:  Đặt đèn vào vị trí đã xác định và cố định đèn cho chắc chắn

Bước 5: Dẫn dây điện của đèn đến nguồn điện để nối điện và chạy thử xem bóng đã có thể sử dụng được chưa.

huong-dan-lap-dat-den-suoi-nha-tam-am-tran-dung-cach 1

Đèn sưởi nhà tắm có loại heizen 4 bóng âm trần điều khiển từ xa và đèn tắm kohn âm trần điều khiển từ xa cho bạn thêm sự lựa chọn cho nội thất phòng tắm gia đình mình… nên khi lắp đặt bạn có thể dẫn dây đèn đến thẳng nguồi điện mà không cần lắp đặt thêm công tắc điện mà vẫn có thể sử dụng bình thường.

Xem thêm đèn sưởi có điều khiển từ xa –  đèn sưởi nhà tắm heizen

Ngoài cách lắp đặt hệ thống đèn sưởi âm trần bạn cũng nên tham khảo thêm cách sử dụng đèn sưởi hiệu quả và tiết kiệm nhất như:

Tránh để đèn tiếp súc trực tiếp với nước.

Không sử dụng đèn sưởi nhà tắm nhiều hơn 45 phút sẽ không tốt cho da bạn và làm giảm tuổi thọ của đèn sưởi.

Nên kiểm tra bảo trì cho đèn và đường dẫn điện ít nhất 2 năm một lần để đảm bảo đèn vẫn hoạt động tốt và an toàn cho gia đình bạn

huong-dan-lap-dat-den-suoi-nha-tam-am-tran-dung-cach 4

Trên đây là hướng dẫn lắp đặt đèn sưởi nhà tắm âm trần đúng cách để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất đối với đèn sưởi âm trần.

Chúc các bạn thành công.